GFI Vietnam Vietnam


SẢN PHẨM

GFI Cloud – Monitoring

Giám sát máy trạm và máy chủ bằng GFI Cloud
Cập nhật tình trạng sức khỏe và hoạt động của các máy trạm, máy chủ ở bất cứ thời gian nào, ở đâu chỉ trong vài phút.
GFI Cloud giúp bạn kiểm soát hệ thống mạng của công ty bằng cách giám sát và quản lý từ xa không chỉ tất cả máy tính trong hệ thống mà còn có thể giám sát các thiết bị làm việc di động tại nhà từ một bảng giao diện điều khiển dựa trên nền web đơn giản và dễ sử dụng.
GFI Cloud trao quyền cho bạn có thể đảm bảo tất cả các máy trạm, máy chủ và máy tính xách tay hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Việc kiểm tra được thiết  lập một cách tự động kèm với việc cảnh báo được cấu hình giúp bạn phát hiện và giải quyết các vấn đề có khả năng xảy ra - chẳng hạn như lỗi của ổ đĩa và Windows ® làm tác động đến sự vận hành của hệ thống.

Giám sát hoạt động
Người dùng cuối thường hay phàn nàn về sự chậm trì của hệ thống? Để tìm ra nguyên nhận của sự việc cũng không phải dễ dàng và phải tiêu tốn rất nhiều thời gian của đội ngũ IT. Chính vì vậy, đây là thời điểm cần thiết để sử dụng đến giải pháp giám sát hoạt động các máy trạm và máy chủ, do có thể truy cập đến các xu hướng lịch sử cho bộ nhớ, bộ xử lý và đĩa I/O, cho phép chẩn đoán nhanh hơn và giải quyết vấn đề.

 
Tính năng và lợi ích của giải pháp
 
Giám sát máy trạm từ xa
GFI Cloud giúp bạn nhận thấy được các vấn đề tại máy trạm để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc khắc phục, đảm bảo tính sẵn sàng tối ưu và đảm bảo năng suất lao động.
 

Giám sát server từ xa
Một cách dễ dàng theo dõi và quản lý sức khỏe của hệ thống mạng trong đơn vị kinh doanh quan trọng nhất  với GFI Cloud cho dù bạn ở bất cứ nơi nào.

Khả năng hiển thị 360 °
Bạn sẽ nhìn thấy vị trí của vấn đề ngay lập tức thông qua bảng điều khiển GFI Cloud, và việc truy cập trình duyệt web có thể vào bất cứ lúc nào.

Giám sát sự vận hành.
Một cách nhanh chóng tìm ra và giải quyết vấn đề về tình trạng hoạt động với đồ thị mô tả xu hướng lịch sử của bộ nhớ, bộ xử lý và đĩa I/O sử dụng trên các máy chủ và máy trạm.

Có thể cài đặt cảnh báo
Các cảnh báo tự động thông báo cho bạn về bất kỳ vấn đề cần quan tâm của bạn thông qua email và tin nhắn văn bản tại thời điểm một vấn đề được phát hiện.
 
Tự động khắc phục sự cố
GFI Cloud giúp bạn tiết kiệm thời gian với việc tự động khắc phục sự cố, chẳng hạn như khởi động lại  Windows ®.
 
Việc kiểm tra được cấu hình sẵn
GFI Cloud được cấu hình sẵn để kiểm tra các thông số  sau giúp cho việc giám sát các máy trạm và máy chủ  được dễ dàng hơn và nhanh hơn :
• Critical events (Sự kiện quan trọng) - Kiểm tra bất kỳ sự kiện quan trọng nào đòi hỏi việc điều tra
• Physical disk health (tình trạng đĩa)  - Tính năng Analyzes SMART để tìm lỗi.    
• Backup (Sao lưu)  - Kiểm tra để đảm bảo không có sự gián đoạn trong lịch trình sao lưu
• Antivirus (Chống virus)  - Kiểm tra để xác định virus đang hiện hành trên tất cả các hệ thống.
• Disk space (Không gian đĩa)  - Kiểm tra không gian đĩa có sẵn
• (Windows service ) ứng dụng cửa sổ window – kiểm tra các màn hình ứng dụng window có bị gián đoạn không?
• Event log (Ghi nhận sự kiện)  bản ghi sự kiện Màn hình với các truy vấn, mà bạn cấu hình -
• (Drive space change) Sự  thay đổi không gian của ỗ đĩa  - Kiểm tra tình trạng không gian ỗ đĩa do sự thay đổi đột ngột.

 

Thêm thông tin về GFI Cloud - Workstation và máy chủ theo dõi:
Tính năng | Ảnh chụp màn hình | dùng thử miễn phí