GFI Vietnam Vietnam


SẢN PHẨM

GFI Cloud – Web Protection

Bảo vệ hệ thống khi truy cập trang web với GFI Cloud
Giữ cho người dùng an toàn và bảo vệ doanh nghiệp từ các mối đe dọa khi truy cập web.
Web Protection trong GFI Cloud cung cấp một cách rộng rãi an ninh mạng khi truy cập web trên lực lượng lao động của công ty. Trong vòng vài phút, máy chủ, máy tính và máy tính xách tay đang di chuyển…, tất cả được bảo vệ từ các trang web có chứa phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo, proxy, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, botnet, và cả Spam.
Không cần có máy chủ chuyên dụng và không cần có proxy để cấu hình, quản trị viên vẫn có thể nhanh chóng giành được quyền kiểm soát người dùng đang trình duyệt web chỉ với một giao diện quản lý đơn giản, sễ sử dụng trên nền web.
Bằng cách áp dụng các chính sách lọc nội dung trang web, với hơn 80 danh sách các loại trang web, GFI Cloud sẽ thúc đẩy người dùng luôn tập trung sản xuất, nhờ đó giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn từ trách nhiệm pháp lý.
Đồ họa báo cáo về thời gian thực và các thông báo tự động cũng đảm bảo tối đa hóa việc sử dụng băng thông; giải quyết sớm các vấn đề trước khi ảnh hưởng việc mất năng suất hoặc các chi phí không mong muốn bị phát sinh.

Hơn 90% các cuộc tấn công đến từ các URL độc hại *
Nếu không có cấp độ bảo vệ như thế này, thì người dùng (user) sẽ quá dễ dàng lạc vào trang web, có thể an toàn, nhưng thực sự là các nhân tố độc hại sẽ vào máy tính của họ. Bên cạnh đó việc mất thời gian và chi phí để quét virus, cùng với việc giảm năng suất lao động cũng là những rủi ro cần phải xem xét. Khi mật khẩu bị đánh cắp do cuộc tấn công lừa đảo có thể gây hậu quả tàn phá hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, không loại trừ cả sự ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp, rò rỉ thông tin mật, mất mát tài sản trí tuệ.
* Nguồn: CNTT mối đe dọa Evolution: Q2 2013


Vận hành và được bảo vệ chỉ trong vài phút
Với Web Protection trong GFI Cloud, việc giám sát trình duyệt được áp dụng một cách tự động và thông minh từ khi cài đặt; đảm bảo việc bảo vệ đúng từng loại thiết bị - máy chủ, máy trạm và máy tính xách tay, cho dù họ đang có trong văn phòng, trên đường, hay ở nhà. Việc dễ dàng đặt ra các chính sách giúp cho nhà quản trị sáng suốt
Đơn giản để thiết lập và bảo trì, GFI Cloud giúp bạn kiểm soát bảo mật web và lọc các địa chỉ URL.
 
Tính năng và lợi ích của Web Protection trong GFI Cloud
 
Bảo mật web
Giúp người dùng và doanh nghiệp được bảo vệ an toàn từ trách nhiệm pháp lý bằng cách đảm bảo các máy chủ, máy tính và máy tính xách tay truy cập vào các trang web có phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo, proxy, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, botnet, và Spam.
 
Tăng năng suất
Áp dụng quy tắc trình duyệt web dựa trên thời gian và chính sách lọc nội dung trang web dựa trên 80 hạng mục để giảm việc truy cập web không liên quan đến công việc, ví dụ như mạng xã hội, xem video, nghiên cứu du lịch, đấu giá, trò chơi và nhiều hơn nữa.
 
Vận hành và được bảo vệ chỉ trong vài phút
Không cần có máy chủ hoặc proxy  để cấu hình nên việc thiết lập GFI Cloud đơn giản và nhanh chóng. Khi agent được cài đặt, việc quản lý trình duyệt sẽ tự động được áp dụng để đảm bảo cấp độ phải bảo vệ phù hợp cho từng máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay.
 
Giám sát băng thông
Tối đa hóa băng thông biểu đồ về thời gian thực sẽ chỉ ra và cảnh báo khi thiết bị vượt quá ngưỡng băng thông cho phép; cho phép khắc phục nhanh chóng để tránh chi phí không mong muốn hoặc một mạng lưới tăng cường.
 
Thông báo ngay lập tức
Nhận được thông báo ngay lập tức khi chính sách sử dụng Internet bị vi phạm như  video trực tuyến trên một ngưỡng băng thông cho phép.
 
Kiểm soát tập trung
Giao diện quản lý dựa trên web GFI Cloud giúp quản trị viên dễ dàng giành quyền kiểm soát của người trình duyệt web, cho dù bạn hoặc người dùng của bạn trong văn phòng, làm việc từ xa hoặc trên đường.
 
Dễ dàng bảo trì
Chính sách quản lý cho phép cấu hình Web Protection được áp dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng ở cấp độ nhóm, với sự linh hoạt  của một thiết bị duy nhất mà có thể kiểm soát nhiều chi tiết hơn.
 
Giảm rủi ro.
Mỗi 5 phút máy tính * được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất thì đảm bảo việc bảo vệ được liên tục và giảm nguy cơ vi phạm an ninh cho hệ thống mạng hoặc giảm năng suất khi hệ thống bị chậm.
 
* Bảo vệ Web trong GFI Mây yêu cầu Windows Vista SP2 hoặc cao hơn

 

Thêm thông tin về GFI Mây - Web Bảo Vệ:
Tính năng | Ảnh chụp màn hình | dùng thử miễn phí