GFI Vietnam Vietnam


SẢN PHẨM

GFI EndPointSecurity

Bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa từ thiết bị di động
Sự gia tăng của các thiết bị tiêu dùng như máy nghe nhạc iPod, các thiết bị USB và điện thoại thông minh đã tăng đáng kể nguy cơ rò rỉ dữ liệu có chủ ý, không chủ ý và hoạt động độc hại khác: thật là đơn giản cho một nhân viên để sao chép một lượng lớn dữ liệu nhạy cảm vào một iPod hoặc USB, hoặc để giới thiệu phần mềm độc hại và bất hợp pháp vào mạng của bạn thông qua các thiết bị này. GFI EndPointSecurity ™ một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn chống lại những mối đe dọa quan trọng mà không cần phải khóa tất cả các cổng.
 

Bảo vệ hệ thống mạng
GFI EndPointSecurity giúp ngăn ngừa sự thâm nhập, phát sinh của virus, phần mềm độc hại và phần mềm trái phép khác vào hệ thống mạng bằng cách ngăn chặn truy cập vào một loạt các thiết bị như USB, máy nghe nhạc iPod và điện thoại thông minh.
Kiểm soát truy cập
Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bằng việc truy cập vào các thiết bị lưu trữ di động được kiểm soát một cách toàn diện mà không tốn nhiều nỗ lực quản trị.  Việc truy cập tạm thời được tạo ra sẽ được phân quyền cụ thể với một thiết bị (hoặc một nhóm thiết bị) trên một máy tính cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể.
Các thiết bị di động mã hóa
GFI EndPointSecurity có thể được thiết lập để thực thi mã hóa trên thiết bị lưu trữ USB rời.
Ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu
Hầu hết các hành vi bị mất cắp dữ liệu  xảy ra bởi các nhân viên bằng cách chuyển thông tin/dữ liệu vào các thiết bị. Kiểm soát quyền truy cập vào máy tính sẽ giúp bạn ngăn chặn điều này.
Kiểm soát hệ thống mạng.
Bạn có thể chặn các thiết bị theo lớp, theo phần mở rộng tập tin, cổng vật lý hoặc ID thiết bị từ một địa điểm duy nhất, trong khi đó sẽ cấp quyền truy cập tạm thời cho thiết bị hoặc các cổng trong khung thời gian quy định.
Giám sát tập trung
Tất cả các máy tính trong hệ thống mạng được nhìn thấy từ một địa điểm duy nhất, và được bảo vệ từ GFI EndPointSecurity khi được phát hiện truy cập với các thiết bị  hoặc dựa vào tình trạng hoạt động của máy.
Tự động bảo vệ
Một cách tự động, các máy tính được bảo vệ bằng cách triển khai một agent và một chính sách ngăn chặn mặc định.
Tạo ra báo cáo chi tiết
Bản ghi chi tiết số liệu thống kê về tất cả các hoạt động và có thể tự động gửi  báo cáo hàng ngày hoặc hàng tuần.

Kiểm soát truy cập thiết bị di động vào hệ thống mạng với GFI EndPointSecurity
GFI EndPointSecurity cho phép các quản trị viên chủ động quản lý người dùng truy cập và đăng nhập các hoạt động của:

• Các thiết bị truyền thông, bao gồm cả máy nghe nhạc iPod, Creative Zen …
• Ổ đĩa USB, CompactFlash, thẻ nhớ, đĩa CD, đĩa mềm và các thiết bị lưu trữ di động khác.
• iPhone, BlackBerry và Android thiết bị cầm tay, điện thoại di động, điện thoại thông minh và các thiết bị thông tin liên lạc tương tự
• Card mạng, máy tính xách tay và kết nối mạng khác.

Thêm thông tin về GFI EndPointSecurity:
Tính năng | Ảnh chụp màn hình | dùng thử miễn phí