GFI Vietnam Vietnam


SẢN PHẨM

GFI MailEssentials Online

Cung cấp dịch vụ hosting về bảo mật email.
 
GFI MailEssentials Online ™ hoàn toàn là dịch vụ hosting, chuyên về các giải pháp chống spam và virus cho hệ thống mail mà việc triển khai và bảo trì được thực hiện rất dễ dàng.
Là dịch vụ dựa trên nền tảng điện toán đám mây, GFI MailEssentials Online sử dụng các bộ lọc thư rác hàng đầu và nhiều công nghệ bảo mật mail để ngăn chặn 100% virus và hơn 99% thư rác trước khi chúng có thể thâm nhập vào hệ thống. Phần mềm được tích hợp thêm tính năng “Continuity” giúp bạn không bị gián đoạn truy cập để gửi email ngay cả khi Mail Server trong tình trạng offline. Ngoài ra, giải pháp có thêm dịch vụ lưu trữ tích hợp theo tùy chọn, giúp giữ lại các tin nhắn email quan trọng cho việc tìm kiếm và phục hồi sau này.
 

Có nhiều hệ thống trung tâm dữ liệu.
Với nhiều hệ thống trung tâm dữ liệu đảm bảo việc cung cấp dịch vụ đạt hiệu quả tối đa với khả năng mở rộng và độ tin cậy cao.
Tương thích với bất kỳ Mail Server nào.
Có khả năng bảo mật toàn diện cho hệ thống email, giữ email liên tục và lưu trữ email - ở bất kể môi trường email nào.
Lọc email ra - vào hệ thống.
Ngăn chặn các email không phù hợp và file đính kèm độc hại, kể cả mail được gửi đi hoặc mail được gởi đến.
Đảm bảo việc giao dịch xảy ra liên tục
Truy cập, phản hồi và gửi email ngay cả trong trường hợp bị mất điện.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Không có chi phí vốn, không có chi phí khởi động, và không có phần cứng hoặc phần mềm để cài đặt và bảo trì.
Lưu trữ mail.     
Chọn dịch vụ tùy chọn này để hỗ trợ trong việc tuân thủ các quy định và quản lý lưu trữ thông tin.


Là một dịch vụ hosting về giải pháp bảo mật email, GFI MailEssentials online không chỉ chặn virus và spam do email truyền qua mà còn cho phép bạn tiếp tục gửi và nhận email ngay cả khi mạng hoặc Mail Server bi down. Thông qua dịch vụ lọc thư rác mạnh mẽ, nó giúp bạn tăng năng suất của các máy chủ cũng như người dùng, bằng cách giảm số lượng thư rác nhận được. Đặc tính chống thư rác của  dịch vụ hosting được thực hiện đồng thời các cách sau: ngăn chặn tin nhắn hoặc tập tin đính kèm không phù hợp hoặc bị nhiễm virus được gởi  từ hệ thống mạng hoặc thậm chí từ một người dùng cụ thể.

Bởi vì đây là một dịch vụ lọc email nên có thể tương thích với bất kỳ môi trường mail nào trong khi khả năng mở rộng email tối ưu và độ tin cậy cao.

Thêm thông tin về GFI MailEssentials Online:
Tính năng | Ảnh chụp màn hình | dùng thử miễn phí