GFI Vietnam Vietnam


SẢN PHẨM

Giới thiệu

GFI Software ™ là thương hiệu hàng đầu thế giới về phần mềm bảo mật, giúp phát triển các giải pháp CNTT chất lượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô lên đến 1.000 user.
GFI ® cung cấp hai giải pháp công nghệ chính:
  •  GFI MAX ™ - cho phép các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSP) cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  •  GFI Cloud ™ - trao quyền cho đội ngũ IT nội bộ trong công ty quản lý và duy trì mạng lưới của họ thông qua các dịch vụ đám mây. GFI Cloud có khả năng phục vụ một hệ thống khách hàng với hơn 200.000 công ty.
 
Các dòng sản phẩm GFI bao gồm giải pháp tích hợp, an ninh mạng, chống thư rác, quản lý bản vá, fax, mail lưu trữ và giám sát web. GFI  tập trung phát triển kênh bán hàng với hàng ngàn đối tác trên toàn thế giới. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng ngành công nghiệp, và là một đối tác vàng lâu năm của Microsoft ®.
 
GFI Cloud
Chống virus
Chống virus trong GFI Cloud cho phép các quản trị viên CNTT dễ dàng phát hiện các mối đe dọa an ninh và bảo vệ mạng công ty của họ, từ một điểm trung tâm kiểm soát; bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.
 
Giám sát
Chức năng giám sát trong GFI Cloud cung cấp thực trạng và hiệu suất của các máy chủ, máy tính và máy tính xách tay mà chỉ cần những cú nhấp chuột trong vài phút; kiểm soát các sự cố sớm, trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.
 
Quản lý bản vá
Quản lý bản vá trong phần mềm GFI Cloud giữ cho phần mềm luôn cập nhật, an toàn và đạt hiệu năng cao nhất bằng cách scan, phát hiện các lỗ hỗng phần mềm và tự động cập nhật bản vá cho phần mềm Microsoft ® và các phần mềm ứng dụng khác.
 
Bảo Mật Web.

Bảo mật web trong GFI Cloud là cách quản trị viên ( IT) giành quyền kiểm soát một cách nhanh chóng và dễ dàng các hoạt động trình duyệt web của số lượng lớn người dùng ngay cả trên laptop của họ.

Email and messaging solutions

GFI FaxMaker ®

Giải pháp fax qua hệ thống mạng server dành cho Exchange/SMTP/Lotus. GFI Faxmaker là giải pháp dẫn đầu thị trường về giải pháp fax qua server giúp việc gởi và nhận fax hiệu quả, đơn giản mà chi phí thấp nhất.
 
GFI FaxMaker ® online
Đơn giản, nhanh chóng, và tiện dụng
GFI FaxMaker online là một dịch vụ fax qua điện toán đám mây, làm cho việc gửi và nhận fax đơn giản, hiệu quả và chi phí hợp lý, cho phép người dùng nhận và gửi fax trực tiếp từ ứng dụng email. Không cần phần mềm, phần cứng hoặc đường line điện thoại.
 
GFI MailArchiver ® 
GFI Mail Archiver là giải pháp quản lý, lưu trữ mail, cho phép truy cập vào mail được lưu trữ bất cứ lúc nào.
 
GFI MailEssentials ® online
Giải pháp bảo mật cho mail như dịch vụ hosting
GFI MailEssentials online bảo vệ hệ thống mail từ các thư rác và các email có chứa các mã độc, giúp xây dựng một cơ sở hạ tầng về hệ thống email có bảo mật cao.
 
MailEssentials GFI ®
Giải pháp phần mềm bảo mật cho email và chống thư rác
GFI MailEssentials là  giải pháp phần mềm bảo mật cho hệ thống mail server, chống spam mail trong đó sử dụng nhiều lớp để bảo vệ hệ thống  mạng.
Networking Security Solutions
GFI EndPointSecurity ™
Kiểm soát USB, máy nghe nhạc iPod và các thiết bị đầu cuối khác. GFI EndPointSecurity cho phép các quản trị viên để kiểm soát việc sử dụng các thiết bị lưu trữ di động như ổ đĩa USB, máy nghe nhạc iPod và PDA trên mạng.
 
GFI EventsManager ®
Giám sát ghi sự kiện, quản lý và lưu trữ
GFI EventsManager là một giải pháp giám sát, quản lý và lưu trữ có thể xử lý hàng ngàn sự kiện được tạo ra bởi một phạm vi mở rộng của các thiết bị trên toàn bộ mạng của bạn.
 
GFI LANguard ®
Máy quét an ninh mạng và quản lý bản vá
GFI LANguard là một giải pháp về lỗ hổng mạng đạt giải thưởng về giải pháp quản lý bản vá với mức giá hợp lý.
 
GFI Network Server Monitor ®
Phần mềm giám sát máy chủ trong hệ thống mạng.
GFI Network Server Monitor kiểm tra mạng và máy chủ, phát hiện những lỗi và các bản sửa lỗi tự động.
 
GFI WebMonitor ®
Kiểm soát an ninh web, giám sát và truy cập Internet

Solutions for service providers
GFI MAX RemoteManagement ™
Dễ dàng, giá cả phải chăng hệ thống CNTT hỗ trợ và quản lý 
các nhà cung cấp dịch vụ
GFI MAX RemoteManagement là giải pháp giám sát từ xa đơn giản, giá cả phải chăng. Giải pháp được sử dụng bởi hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ CNTT, 
 
GFI MAX MailArchive ™
Dễ dàng, giá cả phải chăng tổ chức lưu trữ email
GFI MAX MailArchive là một dịch vụ lưu trữ đầy đủ cho phép bạn dễ dàng lưu trữ thư điện tử để phân phối về mặt địa lý trung tâm dữ liệu cho việc tìm kiếm, tham khảo và phục hồi.
 
GFI MAX MailProtection ™
Dịch vụ bảo mật email và liên tục
GFI MAX MailProtection là một dịch vụ về giải pháp bảo mật email và liên tục, tương thích với bất kỳ hệ thống email và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Công nghệ GFI MAX MailProtection của đảm bảo lọc tối ưu các thông điệp không mong muốn hoặc có hại.